Đối tác
Công ty thành viên
Thống kê truy cập
Số Lượt truy cập : 6,755,436
Đang truy cập : 3
Ống gió đa dạng
Giá: 0 VND
Thông số kỹ thuật Sản phẩm tương tự Nhận xét
Hãng sản xuất: Vietduct
Model: 
Kho hàng:  Hết hàng
Khuyen_mai: ống gió với điều khiển tự động bằng CNC
Bảo hành: 12 tháng

Đại cơ Việt Nam giới thiệu sản phẩm
Đội ngũ kỹ sư của công ty được đào tạo chuyên nghiệp nhiều năm ở Nhật Bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, thiết kế và lắp đặt các dự án tầm cỡ quốc tế. Với sự khởi đầu tốt đẹp của một hướng đi mới phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, chắc chắn DACOVINA sẽ trở thành một trong những đơn vị lắp ráp cơ khí hàng đầu của Việt Nam .
Cùng với sự hội nhập của đất nước, công ty chúng tôi đang ngày một hoàn thiện mình và chứng tỏ khả năng tiếp cận những công nghệ mới đến từ các nước hàng đầu như Nhật bản...
Công nhân của Công ty cũng được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong quá trình lắp ráp, chịu được áp lực về tiến độ của mọi công trình.
Cán bộ quản lý của công ty được rèn luyện lâu năm, có đủ kiến thức đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quá trình chuyên nghiệp hóa. Mặt khác, công ty coi trọng việc bồi dưỡng, đào tạo, quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của công nhân. Đồng thời, cán bộ quản lý của công ty luôn coi trọng hàng đầu đến chất lượng, hiệu quả, tiến độ. Củng cố, phát triển thuơng hiệu của mình. 

Thu 
Giá: 0 
 
Giá: 0 
Giá: 0 
Giá: 0 
Giá: 0 
Error in query string Table 'daico_fs.comments' doesn't exist